DNA Medical Technology hợp tác My Health nâng cao sức khỏe người Việt

DNA Medical Technology hợp tác My Health nâng cao sức khỏe người Việt

Sáng 5/8, tại Hà Nội, đại diện Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA và My Health đã ký kết ghi nhớ hợp tác phát triển giải pháp phân tích gen định hướng

Tại buổi ký kết, ông Phạm Hoàng Tứ đánh giá cao sự hợp tác này với DNA Medical Technology. “Tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ y sinh học mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Tuy nhiên, những tiến bộ này chưa được phổ biến tại Việt Nam do nhiều nguyên nhân. Chính vì vậy, tôi đánh giá cao sự hợp tác giữa My Health với DNA Medical Technology. Qua đó, giúp cả hai nâng cao năng lực hiện có của mỗi bên, thúc đẩy sự hiểu biết và sử dụng dịch vụ chất lượng về phân tích của người dân Việt Nam”, ông Tứ phát biểu.

Đáp lời, TS Bùi Chí Bảo cũng tin tưởng vào sự hợp tác này: “Hiện nay, nhu cầu quan tâm đến sức khỏe và hiểu biết về chính bản thân mình hay những người thân tăng lên. Một phần do nhận thức về sức khỏe tốt hơn so với cách đây nhiều năm. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa DNA Medical Technology và My Health rất cần thiết để chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam”.

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ di truyền trong đời sống và y tế tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền tại DNA Medical Technology có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan... Báo cáo di truyền của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA cho biết các thông số gồm mức độ ảnh hưởng của gen lên từng đặc trưng và thống kê ảnh hưởng gen trong cộng đồng, đồng thời cung cấp lời khuyên hữu ích. Thông qua báo cáo di truyền, mỗi người dân có thể chủ động thay đổi thói quen, hành vi để nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

My Health ngoài sứ mệnh mang dịch vụ lưu trữ, quản lý thông tin sức khỏe trọn đời cho khách hàng với các ứng dụng HR247 lưu trữ hồ sơ bệnh sử trọn đời, Dr.ViVi đọc hiểu xét nghiệm, Dr.Kuka bách khoa toàn thư về y tế, My Health tiếp tục hoàn thiện tiêu chí cải thiện chất lượng sống của người Việt Nam thông qua phát triển ngân hàng cơ sở dữ liệu lưu trữ gen người. Việc ký kết hợp tác này đánh dấu thêm một bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng hóa của My Health.

Trở lại đầu trang